DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công ty Lâm Con hiện là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng về thiết bị âm thanh tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.
LIÊN KẾT SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 10 | Tất cả: 697,931
 
Trang chủ | Tin tức

Lắp camera quan sát ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Công ty Chúng tôi với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc thi công lắp đặt camera quan sát trên toàn quốc. Tư vấn tận tình các vị trí lắp đặt cần thiết, luôn chú trọng tính tiết kiệm và thẩm mỹ nhất trong quá trình thi công. Cam đoan mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Một phòng hát karaoke đẹp ngoài việc cách âm tốt, chất lượng âm thanh đạt chuẩn thì phòng hát còn đòi hỏi sự độc đáo, mới lạ, mang nét riêng tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Những mẫu phòng karaoke dưới đây vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được mẫu thích hợp dành cho quán ( cửa hàng ) của mình.

Cách chọn lựa amply karaoke tốt nhất trong dịp cuối năm

Karaoke Lâm Con chuyên cung cấp các dòng Amply karaoke cao cấp chuyên sử dụng cho phòng Karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh, chuyện nghiệp, hội trường, hội thảo…Năm hết tến đến nhu cầu mua sắm cuối năm ngày càng cao, bạn đang muốn sắm cho mình một bộ dàn karaoke nói chung và amply nói riêng để quây quần bên gia đình trong dịp tết.

Đầu karaoke nào tốt nhất cho dàn karaoke hiện nay

Kinh tế ngày càng ngày càng phát triển, mức thu nhập của người dân ngày càng cao, cho nên việc đầu tư dàn karaoke trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài các thiết bị cốt lõi để cấu tạo nên dàn karaoke như amply karaoke hay loa karaoke thì đầu karaoke cũng được mọi người rất quan tâm. Vậy đầu karaoke nào tốt nhất hiện nay ? Ưu điểm và nhược điểm của chúng như thế nào ?

Giải pháp thiết kế phòng karaoke phong cách chuyên nghiệp?

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke, đủ các thể loại từ tầm bình dân cho tới những thiết kế karaoke VIP. Nhưng vẫn cứ còn băn khoăn hoặc không thích điểm này, hoặc không thích điểm kia. Và bạn đang nghĩ tới việc thiết kế phòng karaoke theo phong cách riêng của mình. Bạn sẽ có những ý tưởng riêng và bạn muốn kết hợp với một đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để thực hiện nó

Hệ thống Nhà thông minh

Karaoke Lâm Con đã nghiên cứu Hệ thống nhà thông minh nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân Việt Nam, không chỉ là những nhà cao cấp mới cần đến hệ thống này, chúng tôi đã đưa ra giá cả hợp lý cho những nhà dân bình thường có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi, tiết kiệm điện, an toàn cho chính bạn, sang trong, tiện nghi

List bài hát mới Vietktv Tháng 8 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 8 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 1 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 1 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 2 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 2 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 3- 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 3- 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 4 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 4 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 5 - 2014

List bài hát mới Vietktv Tháng 5 - 2014

 1   2 

 
Tin tức
Lắp camera quan sát ở Tp Vinh Nghệ An Hà ...
Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp
Cách chọn lựa amply karaoke tốt nhất tro ...
Đầu karaoke nào tốt nhất cho dàn karaoke ...
Giải pháp thiết kế phòng karaoke phong c ...
Hệ thống Nhà thông minh
Chính sách chung
Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
Chính sách bảo hành
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Quy định và Hình thức thanh toán
 
Showroom Karaoke Lâm Con
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 5 (51) Nguyễn Cảnh Chân - TP Vinh
Điện Thoại: 0989.798.777
Email: karaokelamcon@gmail.com - Website: http://karaokelamcon.com
Giấy ĐKKD số 27A8013546 ngày 17/5/2013 - Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn